Giới thiệu

Giới thiệu

21/12/2020 5:24:01 PM | 96

Giới thiệu về chúng tôi

Tùng Ninh Auto là cửa hàng xe hơi, xe máy đã qua sử dụng giá rẻ xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã và đang quan tâm, tin tưởng sử dụng các sản phẩm và các dịch vụ như: thu mua xe ô tô cũ, thu mua xe máy cũ, Bán xe ô tô và xe máy cũ, kiểm tra, sang tên, … của chúng tôi. Tùng Ninh Auto tự hào là đối tác tin cậy của Quý Đối tác, Quý khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành phía bắc.

Toàn thể nhân viên trong cửa hàng đều mang trong mình sự nhiệt huyết truyền thống và được quán triệt tôn chỉ phục vụ là luôn quan tâm và tri ân khách hàng, Tùng Ninh Auto luôn đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu. Đó là lời cam kết của chúng tôi.

Sứ mệnh

Đem đến cho Khách hàng các sản phẩm phụ kiện xe ô tô, Dịch vụ thu mua xe, sang tên xe, sửa chữa bảo trì chất lượng cao và những giá trị cảm nhận vượt ngoài tiêu chuẩn chức năng.

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thúc đẩy sự sáng tạo nhằm phát huy hết năng lực làm việc của nhân viên và thu hút nhân tài.

Tầm nhìn

Phấn đấu đến năm 2025, Tùng Ninh Auto trở thành một công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thu mua xe ô tô và xe máy cũ, trao đổi xe ô tô, xe máy cũ, kiểm tra xe, sang tên đổi chủ.

Giữ vững phong độ hiện tại là một đơn vị mua bán xe ô tô và xe máy cũ… hiện đại mang bản sắc riêng.

Đặt sự hài lòng của khách hàng, đối tác và nhân viên lên hàng đầu.

Giá trị cốt lõi

Cam kết: Cam kết về chất lượng sản phẩm chính hãng, dịch vụ uy tín, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho doanh nghiệp.

Minh bạch: Giá trị minh bạch của Tùng Ninh Auto không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh mà còn thể hiện trong các hợp đồng mua bán.

Chu đáo: Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, Tùng Ninh Auto luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được quán triệt trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

Tin cậy: Trong suốt 7 năm phát triển Tùng Ninh Auto luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý giá cho mình. Với đặc trưng của ngành xe ô tô là giá trị sản phẩm được thẩm định theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Tùng Ninh Auto.

An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên hàng đầu, cung cấp một nơi làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.

Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, khách hàng, đối tác và chính các cán bộ công nhân viên của mình.

Tại Việt Nam hiện nay lượng xe ô tô cũ rất nhiều, nhu cầu mua bán, sang tên xe là rất lớn, chúng tôi nhận thấy còn thiếu một số dịch vụ cần thiết hữu ích về xe ô tô và xe máyvì vậy Tùng Ninh Auto xin giới thiệu đến các cụ/mợ một số sản phẩm & dịch vụ phục vụ cho cả thị trường Hà Nội, Các tỉnh thành Phía Bắc.

Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ

Chúng tôi là dịch vụ chuyên thu mua xe ô tô cũ với giá cao tại Hà Nội, Các tỉnh thành Phía Bắc., với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua bán xe ô tô cũ, nếu quý khách có nhu cầu bán xe ô tô cũ đang sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có tiền nhanh chóng không phải tốn công đi lại, định giá tài sản cao.

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các dòng xe đời mới hoặc đời cũ giá từ vài chục triệu đến vài chục tỷ, chúng tôi đều thu mua được gồm tất cả các loại xe ô tô như :

Xe ô tô cá nhân : 4 chỗ, 7 chỗ, 9 chỗ.

Xe du lịch, xe khách : 15 chỗ, 30 chỗ, 49 chỗ.

Xe tải, xe bán tải : 1,5 tấn, 3 tấn, 10 tấn, 30 tấn v.v…

Dịch vụ kiểm tra xe ô tô

Dịch vụ kiểm tra xe ô tô cũ tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc nhằm hỗ trợ mọi người mua ô tô cũ yên tâm hơn, Tùng Ninh Auto cung cấp dịch vụ kiểm tra ô tô cũ theo yêu cầu, check xe, tư vấn giá mua bán và các thủ tục liên quan. Dịch vụ kiểm định chất lượng xe ô tô đã qua sử dụng được thực hành theo quy trình nhiều năm kinh nghiệm – xác thực – uy tín bởi Tùng Ninh Auto

Dịch vụ sang tên đổi chủ xe ô tô

Bạn muốn làm thủ tục chuyển quyền sở hữu phương tiện theo quy định? Bạn muốn tìm chủ xe (ô tô, mô tô) trên đăng ký xe bạn đã mua? Bạn muốn rút hồ sơ chuyển vùng phương tiện? Bạn muốn tìm địa chỉ chính xác chủ phương tiện của bạn khi xe bị mất giấy tờ? Bạn cần công chứng ủy quyền hay mua bán xe? bạn muốn đăng kiểm xe? Bạn muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc? Tùng Ninh Auto đều có dịch vụ cho các việc trên.

Chúng tôi luôn duy trì một niềm tin mạnh mẽ rằng với chiến lược kinh doanh đúng đắn và văn hóa doanh nghiệp có chiều sâu, thương hiệu của cửa hàng Tùng Ninh Auto sẽ còn vươn xa hơn nữa.

Xin kính chúc Quý khách hàng có một cuộc sống viên mãn và thật nhiều tài lộc!

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Mua bán ô tô - xe máy cũ Tùng Ninh

Địa chỉ: Đống lủi - Quốc lộ 3 - Cổ Loa - Đông Anh - Hà Nội
Điện thoại: 0976.066.786 - 082.381.8886
Hotline: 0976.066.786
Website: www.otocutungninh.vn
Email: tungninh86@gmail.com


Bài viết cùng chuyên mục

 Đăng ký báo giá